Trung tâm đào tạo thiết kế vi mạch Semicon


  • ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐỂ TRUY CẬP NHIỀU TÀI LIỆU HƠN!
  • Create an account
    *
    *
    *
    *
    *
    Fields marked with an asterisk (*) are required.
semicon_lab.jpg

Droid Razr và Maxx có Android 4.0 chính thức

 

     Hai smartphone thuộc Top của Motorola hiện nay cuối cùng cũng "bắt kịp xu thế" khi được nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành mới nhất của Google.

> Ảnh Droid Razr chạy Ice Cream Sandwich xuất hiện

 

Hai smartphone của Motorola sẽ hoàn thành nâng cấp trong vài ngày tới.

Motorola vừa chính thức ra mắt bản cập nhật Android 4.0 Ice Cream Sandwich dành cho hai model Droid Razr và Droid Razr Maxx. Hãng đã giữ đúng lời hứa nâng cấp cho 2 mẫu máy này vào quý II/2012 như thông báo hồi đầu năm.

Website của Motorola cho hay, mọi thay đổi trên Android 4.0 sẽ được mang lên hai smartphone đầu bảng của hãng hiện nay. Thực tế, ảnh chụp màn hình những thay đổi của Android 4.0 trên mẫu Droid Razr từng xuất hiện trước đây. Motorola cho hay bản nâng cấp sẽ có cho tất cả các máy Droid Razr và Maxx trong vòng vài ngày tới trên toàn cầu.

Droid Razr từng là smartphone mỏng nhất thế giới (7,1mm) nhưng nhanh chóng bị tước ngôi. Trong khi đó,Droid Razr Maxx là phiên bản nâng cấp pin của Droid Razr, với dung lượng lên tới 3.300mAh, khiến máy dày hơn 1,9mm so với phiên bản gốc. 

 

Latest IC Design Articles

Most Read IC Design Articles

Chat Zalo